DỊCH VỤ HOSTING / VPS TẠI VIỆT NAM

SHARED HOSTING

Shared Hosting là một dịch vụ Host trên một tài nguyên vật lý – các tài khoản được cấp sẽ sử dụng chung một lượng tài nguyên đã được cố định này và chia sẻ qua lại trong một mức giới hạn đã được thiết đặt sẳn trên các gói dịch vụ – Dịch vụ Shared Hosting là một trong những dịch vụ phổ biến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại do tính linh hoạt và giá thành không quá cao trong quá trình sử dụng và vận hành website.
– Dịch vụ này phù hợp với hầu hết các Website Blog, Tin Tức và Bán Hàng không quá nặng.

=> Nếu bạn là người mới bắt đầu, mới nhập bộ môn làm Website hay Web không có nhiều truy cập và sử dụng cao thì nên sử dụng gói dịch vụ này.

[elfsight_pricing_table id=”2″][elfsight_pricing_table id=”5″]

SHARED HOSTING BUSINESS

Tương tự với Shared Hosting tuy nhiên gói dịch vụ này mang trong mình nhiều tài nguyên hơn và khả năng chịu tải cũng tốt hơn – bạn chỉ nhắm tới dịch vụ này khi Shared Hosting dần không còn đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn như hết dung lượng hoặc hết tài nguyên khiến Website chạy chậm dần.

=> Nếu bạn thuộc doanh nghiệp hoặc Website bạn hoạt động cho công việc kinh doanh tạo ra thu nhập nhiều thì nên chọn gói dịch vụ này.

[elfsight_pricing_table id=”7″]

SHARED UNLIMITED HOSTING

Shared Unlimited Hosting là một dịch vụ được giới hạn tài nguyên sử dụng lưu trữ theo dạng Inodes (tức là giới hạn theo số lượng File mà bạn tải lên Host), Dịch vụ này sẽ có khả năng lưu trữ dữ liệu được nhiều hơn – tuy nhiên khả năng tải website đôi khi không hiệu quả bằng Shared Hosting.

=> Nếu bạn thiên về dung lượng, không cần nhiều về tốc độ và khả năng chịu tải thì có thể chọn Unlimited Hosting.

SHARED SEO HOSTING

Shared SEO Hosting là một dịch vụ thường chuyên về cho người chuyên về làm SEO, dịch vụ này sẽ được cấp cho mỗi Domain có thể sử dụng 01 địa chỉ IP khác nhau mà không trùng trên cùng 1 Hosting. Điều này chỉ áp dụng cho các SEOer biết tối ưu và sử dụng chức năng này và thường giá thành sản phẩm này cũng cao hơn so với mặt bằng chung của Hosting.

=> Nếu bạn là dân SEO chuyên nghiệp biết các thủ thuật đu top thì bạn có thể chọn gói dịch vụ này để tận dụng hết khả năng.

CLOUD VPS OpenVZ

Bạn nên sử dụng OpenVZ khi : Website của bạn có khả năng tải bình thường và không thường xuyên ở trong trạng thái Overload (Tức là quá tải CPU trong thời gian dài), hoặc bạn chấp nhận được việc người khác có thể “mượn” tài nguyên của bạn trong một thời gian ngắn để sử dụng và đôi khi bạn cũng “mượn” lại tài nguyên của người khác nếu có lỡ có nhiều tiến trình quá chẳng hạn.

Tuy nhiên là bạn cần nhớ với OpenVZ thường không được chấp nhận việc quá tải trong thời gian dài – ví dụ bạn chỉ được cấp 4 Core CPU nhưng VPS bạn lại chạy tới 10 Core CPU trong vòng vài giờ đồng hồ thì khả năng bạn bị Quản Trị Viên tắt VPS là rất cao (Chịu thôi vì dịch vụ này có giá rẻ hơn và bạn cũng vi phạm về CPU sử dụng).

CLOUD VPS KVM

Bạn nên sử dụng KVM VPS khi : Website của bạn cần có khả năng tải ổn định và bạn không muốn chia sẻ tài nguyên của mình cho bất kỳ ai cũng như cũng không muốn mình mượn tài nguyên của người khác – bạn là một người hướng nội có như nào thì bạn sẽ sử dụng như vậy, nhà mình có gì thì mình xài như thế cuộc sống ổn định không va chạm liên quan gì đến ai – Khi sử dụng Full CPU thì chấp nhận tiến trình chờ đợi. Nếu bạn là một Quản Trị Viên am hiểu về VPS thì thường các yêu cầu về hệ thống cũng được ưu tiên sử dụng KVM vì có thể tuỳ biến cũng như cài đặt cho nhu cầu sử dụng cá nhân tốt hơn và nâng cao hơn.

Chưa có nội dung khả dụng

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.